Đăng nhập
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ PHAN THANH LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024 -2029
Lượt xem: 69

Ngày 19/3/2024, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Phan Thanh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo Đai hội có Đồng chí Nông Thị Bích Thuỷ, Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện Nguyên Bình, đồng chí Trương Kim Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã. Tham dự có Đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội xã cùng 70 đại biểu chính thức tiêu biểu đại diện cho khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn xã.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phan Thanh trình Đại hội với chủ đề "“Đổi mới - Dân chủ -  Đoàn kết - Phát triển".  Báo cáo kiểm điểm ủy ban MTTQ xã khóa X; cáo góp ý các văn kiện đại hội MTTQ các cấp. Đại hội thảo luận thống nhất thực hiện 10 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới gắn với các chương trình cụ thể. Đại hội hiệp thương 27 vị ủy viên ủy ban MTTQ khóa XI, ông Lý Vần Sơn được hiệp thương bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ xã khoá XI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội hiệp thương 4 đại biểu dự Đại hội MTTQ huyện.

anh tin bai

Đồng chí Nông Thị Bích Thuỷ - Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Phan Thanh lần thứ XI kêu gọi toàn thể các tầng lớp nhân dân các dân tộc, các tôn giáo, nhân sĩ, tri thức phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tăng cường khối địa đoàn kết dân tộc khắc phục khó khăn, hang hái thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phan Thanh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã đề ra.

Mã Nhung