Đăng nhập
Công văn về việc đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ CCHC năm 2021 trên địa bàn xã Phan Thanh
Lượt xem: 120

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính của xã năm 2021 phấn đấu đến cuối năm chỉ số cải cách hành chính của xã đạt cao hơn năm 2020. Ủy ban nhân dân xã yêu cầu các ban ngành chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân xã tiếp tục thực hiện các nội dung sau:

1.  Các ban ngành chuyên môn thuộc UBND xã căn cứ kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính 9 tháng đầu năm và tình hình thực tế tại đơn vị khẩn trương phối hợp với Văn phòng thống kê xã rà soát việc thực hiện các nội dung trong Kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2021 của Ủy ban nhân dân xã. Theo đó nếu còn những nội dung, nhiệm vụ nào chưa hoàn thành phải có biện pháp tổ chức thực hiện hoàn thành đúng tiến độ của kế hoạch đề ra.

2.  Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã thực hiện tốt việc tiếp nhận, xử lý và trả kết quả giải quyết TTHC trên hệ thống thông tin một cửa điện tử (Igate); mở sổ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính theo thông tư 01/2018/TT-VPCP ngày 23/11/2018; tiếp tục tổ chức thực hiện hiệu quả công tác kiểm soát thủ tục hành chính theo thông tư 02 /2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017.

3.  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác cải cách hành chính trên địa bàn xã.

4.  Các ban ngành chuyên môn thuộc UBND xã tăng cường công tác nhận và gửi văn bản điện tử có ký số không gửi kèm văn bản giấy trừ các văn bản quy định theo công văn số 412/UBND-VP ngày 09/4/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình.